ประกาศ/คำสั่ง
แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีปีการศึกษา ๒๕๖๑ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง ภาคนอกเวลาราชการ (เสาร์-อาทิตย์) เขียนโดย jetsada 705
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก บรรพชิตและคฤหัสถ์ที่เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 1099
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ๒๕๖๑ (ระบบโควต้า) เขียนโดย chuchat 1858
ประกาศ เรื่อง การจัดให้มีข้อมูลข่าวสารไว้ให้ประชาชนเข้าตรวจดู เขียนโดย jetsada 256
ประกาศ เรื่อง การเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารผ่านเว็บไซต์ เขียนโดย jetsada 223
นโยบายต่อต้านการให้สินบนเพื่อป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ เขียนโดย jetsada 137
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ (ฉบับที่ ๓) พ.ศ.๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 3160
ประกาศ เรื่อง การให้และรับของขวัญแก่ผู้บริหารหรือผู้บังคับบัญชาในเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 1954
ประกาศ เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย jetsada 3375
ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง ขยายเวลาการไว้ทุกข์และการลดธงครึ่งเสา ในช่วงงานพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เขียนโดย jetsada 1974