แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ เรื่องขอเชิญเข้าร่วมประชุมระดมความคิด เขียนโดย jetsada 443
รายนามคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และ คำสั่ง เรื่อง มอบหมายและมอบอำนาจในการปฏิบัติงานแทนอธิการบดี เขียนโดย jetsada 2116
ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 (รอบ 3) เขียนโดย jetsada 918
ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 (รอบที่ 2) เขียนโดย jetsada 736
ประกาศ เรื่อง เปลี่ยนแปลงกำหนดการเปิด - ปิดภาคการศึกษา ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย jetsada 951
ประกาศ เรื่อง กำหนดรหัสพยัญชนะและเลขประจำส่วนงานของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย jetsada 225
ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล เขียนโดย unnop.ta 67
ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง มาตรการให้ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีส่วนร่วมในการดำเนินงาน เขียนโดย unnop.ta 33
ประกาศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง มาตรการตรวจสอบการใช้ดุลยพินิจ เขียนโดย unnop.ta 37
แจ้งหยุดจ่ายน้ำภายในมหาวิทยาลัยชั่วคราว เขียนโดย jetsada 427