แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักการภารโรง(แม่บ้าน) สังกัด สำนักงานบริหารอาคารที่พักอาคันตุกะ เขียนโดย chaiyaphol saithong 313
ประกาศ เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นผู้ได้รับรางวัล "วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน" ประจำปี 2563 เขียนโดย jetsada 492
ประกาศ เจตนารมณ์การป้องกันและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศในการทำงาน เขียนโดย jetsada 79
ประกาศ เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) แผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๔ - ๒๕๖๘ เขียนโดย jetsada 433
ประกาศ เรื่องโปรดประทานนามทุนการศึกษาสมเด็จพระสังฆราชเจ้า (วาสนมหาเถร) ในพระสังฆราชูปถัมภ์ เขียนโดย jetsada 391
ประกาศ เรื่องการรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) ข้อกำหนดมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยวัน เวลาทำงาน วันหยุด การลา และเกณฑ์การลา (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2563 เขียนโดย jetsada 882
ประกาศ เรื่องหลักเกณฑ์การเบิกค่าตอบแทนอาจารย์ประจำและอาจารย์สัญญาจ้างที่ปฏิบัติหน้าที่เพิ่มเติม และหลักเกณฑ์การเบิกจ่ายค่าตอบแทนอาจารย์พิเศษในหลักสูตรบัณฑิตศึกษา พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย jetsada 606
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ(ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการบริหารงานบุคคล(ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย chaiyaphol saithong 451
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ผู้สมควรได้รับรางวัล"วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน" ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓ เขียนโดย chaiyaphol saithong 862
ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง ทรงรับอาราธนาทรงดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย เขียนโดย Manika 861