แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดงาน “หัวใจพระพุทธศาสนา หัวใจประชาชาวไทย ปีที่ ๓” เนื่องในเทศกาลมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๒ เขียนโดย chaiyaphol saithong 148
มมร จัดพิธีสวดมหาสันติงหลวง อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ ประดิษฐาน ณ พิพิธภัณฑ์เจดีย์วิชาการฯ เขียนโดย jetsada 354
มมร จัดอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับผู้บริหาร เขียนโดย jetsada 248
ประกาศ เรื่องการหยุดการเรียนการสอน เขียนโดย jetsada 197
มมร จัดโครงการอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับบุคลากรจากวิทยาเขต เขียนโดย jetsada 277
ม.มหามกุฏราชวิทยาลัยจัดกีฬาสีสัมพันธ์ ( ต่อต้านยาเสพติด ) ครั้งที่ 5 “ มมร เกมส์ ” เขียนโดย chaiyaphol saithong 519
สำนักงานพระสอนศีลธรรม มมร จัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี ๒๕๖๒ เขียนโดย chaiyaphol saithong 367
มมร จัดโครงการอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ เขียนโดย jetsada 247
“เชิญร่วมกิจกรรม MBU Challenge Season 4 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” เขียนโดย jetsada 649
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 เขียนโดย jetsada 1677