แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร ร่วมประชุมเตรียมจัดงานมาฆบูชา ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 302
เริ่มแล้ว MBU Challenge #3 เขียนโดย jetsada 410
กำหนดการ งานวันมาฆบูชา “หัวใจพระพุทธศาสนา หัวใจประชาชาวไทย ปีที่ ๒” ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 897
ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 เขียนโดย jetsada 2403
มมร รับโล่รางวัล “คนดีประเทศไทย” ปีที่ ๙ ประจำปีที่ ๒๕๕๙-๒๕๖๐ สาขาสื่อมวลชนข่าวส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น จากมูลนิธิคนดี (ประเทศไทย) เขียนโดย jetsada 862
คณะผู้แทนกรมการศาสนา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเยือน มมร หารือแนวทางส่งเสริมการศึกษาคณะสงฆ์ เขียนโดย Chaiyaphol 694
มมร จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร เขียนโดย chuchat 1105
อธิการบดี มมร ถวายการต้อนรับ รองสมเด็จพระสังฆราช สาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ เขียนโดย Chaiyaphol 972
มมร จัดกิจกรรมครบรอบ ๓๐ ปี บัณฑิตวิทยาลัย รำลึกถึงคุณูปการของคณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยทั้งในอดีตและปัจจุบัน เขียนโดย Chaiyaphol 440
กำหนดการ การแข่งขันกีฬาสี สร้างความสัมพันธ์ (ต้านยาเสพติด) ครั้งที่ ๔ ประจำปี ๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 714