แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
มมร จัดกิจกรรม "สถิตในใจตราบนิจนิรันดร์" เขียนโดย jetsada 235
กำหนดการซ้อมย่อยวิธีการรับประทานปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 4140
กำหนดการ การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ 2561 เขียนโดย jetsada 578
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยจัดงานพิธีคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๕ เขียนโดย chaiyaphol saithong 884
คณะผู้บริหาร มมร เข้าแสดงมุทิตาต่อ อธิการบดี มจร เขียนโดย jetsada 714
มมร จัดโครงการเขียนข้อเสนองบประมาณและบูรณาการวิจัยและนวัฒกรรม สำหรับอาจารย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ เขียนโดย chaiyaphol saithong 205
กำหนดการงานพิธีคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ๑๒๕ ปี เขียนโดย jetsada 3331
คณะศาสนาและปรัชญาจัดโครงการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติทางศาสนาและปรัชญา มุ่งส่งเสริมแนวทางและพัฒนางานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา เขียนโดย chaiyaphol saithong 297
มมร จัดงานเกษียณประจำปี ๒๕๖๑ เขียนโดย jetsada 556
พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สอบไล่ได้ตามหลักสูตรธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เขียนโดย jetsada 425