ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ได้รับประทานรางวัล “คุณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาและแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับประทานรางวัล “คุณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ได้ประกาศการคัดเลือกผู้เข้ารับประทานรางวัล
“คุณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กำหนดดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วอาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ ประกอบกับมติที่ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกผู้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “บุคคลภายนอกผู้มีอุปการคุณแก่มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย” ในคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ เมื่อวันที่
๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล “คุณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑๕ รูป/คน ดังนี้

๑. พระครูพิพัฒน์ศีลาจาร (ดิลก ปริสุทฺโธ)

๒. พระครูโสภณกิตติสาร (เสกสรร กิตติสาโร)

๓. พระครูสิทธิวราคม (นิคม นิคมวโร)

๔. พระครูสุทธิจิตติมงคล (จิตติพงษ์ ฉนุทโก)

๕. พระครูวิมลบุญโกศล (บุญร่วม คชาธโร)

๖. พระครูคุณสารสัมปัน (จรูญ คุณากโร)

๗. พระครูสุตาลงกต (พงศ์พัฒน์ ธมมเสโน)

๘. นางทองอุไร ลิ้มปิติ

๙. นางสาวสุกัญญา ประจวบเหมาะ

๑๐. นางฉวีวรรณ อักษรสวาสดิ์

๑๑. ศาสตราจารย์ ดร.สิริชัย อดิศักดิ์วัฒนา

๑๒. รองศาสตราจารย์ ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ

๑๓. ดร.ลักขณา สท้านไตรภพ

๑๔. นางนวรัตน์ ฮามะ

๑๕. นางอาภรณ์ ศรีธวัชพงศ์

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

อนึ่ง ผู้ได้รับประทานรางวัล “คุณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ จะเข้ารับประทานโล่รางวัลในวันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ในการที่เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จมาทรงบำเพ็ญพระกุศลคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ปีที่ ๑๓๑ ณ ธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม