ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นผู้ได้รับรางวัล”วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาและแสดงความยินดีแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยดีเด่นผู้ได้รับรางวัล “วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นผู้ได้รับรางวัล “วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

ตามที่มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ได้ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรดีเด่นผู้สมควรได้รับรางวัล “วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กำหนดดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ ประกอบกับมติคณะกรรมการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ ในคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ จึงประกาศรายชื่อบุคลากรดีเด่น ผู้ได้รับรางวัล

“วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑๐ รูป/คน ดังนี้

บุคลากรดีเด่น “ด้านการบริหาร” ได้แก่

(๑) พระสุธีวชิรคุณ

(๒) พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร.

(๓) นางสาวนงนารถ เพชรสม

(๔) ดร.เอกชาตรี สุขเสน

บุคลากรดีเด่น “ด้านการวิจัยและวิชาการ” ได้แก่

พระมหาศุภชัย สุภกิจฺโจ, รศ.ดร.

บุคลากรดีเด่น “ด้านวิชาชีพและสนับสนุนปฏิบัติงานวิชาชีพ” ได้แก่

พระครูสิริสารเมธี

บุคลากรดีเด่น “ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม” ได้แก่

พระมหาวัฒนา สุรจิตฺโต, ดร.

บุคลากรดีเด่น “ด้านการสอน” ได้แก่

ดร.กฤตสุชิน พลเสน

บุคลากรดีเด่น “ด้านจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์และบริการสังคม” ได้แก่

(๑) ผศ.ดร.สันติ อุนจะนำ

(๒) ว่าที่ร้อยตรีสอาด ภูนาสรณ์

ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗

อนึ่ง บุคลากรดีเด่นผู้ได้รับรางวัล “วิชชาจรณสมฺปนฺโน” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ จะเข้ารับประทานโล่รางวัลในวันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ในการที่เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จมาทรงบำเพ็ญพระกุศลคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ปีที่ ๑๓๑ ณ ธรรมสถาน มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม