อธิการบดี มมร เป็นประธานเปิดการสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๗

วันที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ พระเดชพระคุณ พระธรรมวชิรจินดาภรณ์, รศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เมตตามาเป็นประธานในการเปิดการสอบวัดผลปลายการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๗ โดยมี พระศรีวชิรวาที, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ประธานคณะกรรมการอำนวยสอบ ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๗ เป็นผู้กล่าวถวายรายงาน และพระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. รองอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กรและบริการวิชาการ อ่านประกาศระเบียบการเข้าสอบ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ และชั้นปีที่ ๔ ในทุกสาขาวิชาทั้ง ๔ คณะ ได้แก่ คณะศาสนาและปรัชญา, คณะมนุษยศาสตร์, คณะสังคมศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ จำนวนทั้งสิ้น ๒๐๖ รูป/คน ณ ห้องประชุมอาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา

ข่าว : ฝ่ายสื่อสารองค์กร มมร

ภาพ : กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย