คณะศาสนาและปรัชญา มมร จัดกิจกรรมสัมมนานักศึกษาและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ คณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมสัมมนานักศึกษาและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยกิจกรรมสำคัญในภาคเช้า พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธี นำจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้น พระสุทธิสารเมธี,​ ผศ.ดร. คณบดี กล่าวถวายรายงาน และประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการ ให้โอวาท และมอบเกียรติบัตรรางวัล “ศิษย์เก่าเกียรติยศ” รางวัล “อาจารย์พิเศษผู้ทรงคุณวุฒิ” รางวัล “บุคลากรดีเด่น” ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย ทางคณะได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ การมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครู และคณบดี การกล่าวต้อนรับ-ให้โอวาทนักศึกษาใหม่ ในการนี้ มีเจ้าภาพโรงทานประมาณ ๒๑ ร้าน ท้ังจากคณาจารย์ภายในคณะ อาจารย์พิเศษ และผู้มีจิตศรัทธาทั่วไป ร่วมถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ เลี้ยงนักศึกษา และแขกผู้ร่วมงานทั่วไป