ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารับรางวัลเสาอโศกผู้นำศีลธรรม ประจำปี ๒๕๖๗

วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล เสาอโศกผู้นำศีลธรรม ประจำปี ๒๕๖๗ ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในการนี้พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มอบให้ พระศรีวชิรวาที, ผศ.ดร. รองอธิการบดี เข้าร่วมในพิธี และได้มีผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ที่ได้รับการพิจารณาเข้ารับรางวัลเสาอโศกผู้นำศีลธรรม ประจำปี ๒๕๖๗ ประกอบด้วย

๑. พระเมธีวชิราภิรัต, ผศ.ดร.

• รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีธรรมาโศกราช
  • เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช (ธ)

๒. พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร.

• รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ด้านวิจัยและประกันคุณภาพ
  • ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอาวุธวิกสิตาราม

๓. พระมหาสมัคร มหาวีโร

• ผอ.สถาบันวิจัยญาณสังวร
  • เจ้าคณะเขตบางซื่อ
  • เจ้าอาวาสวัดบางโพโอมาวาส

๔. พระมหาวิเชียร ธมฺมวชิโร, ดร.

• รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตศรีล้านช้าง
  • ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดศรีสุทธาวาส จ.เลย

ภาพ/ข่าว ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย