แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศ เรื่อง การดำเนินการสรรหาหัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา เขียนโดย jetsada 284
ประกาศ เรื่อง การดำเนินการสรรหาหัวหน้าภาควิชาวิชาการศึกษา เขียนโดย jetsada 213
ประกาศ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เขียนโดย jetsada 122
ประกาศ เรื่อง การดำเนินการตามนโยบายปรับลดค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เขียนโดย jetsada 1781
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ในตำแหน่งผู้ชำนาญการด้านการบริหารพัสดุ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เขียนโดย jetsada 95
ประกาศ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว เขียนโดย jetsada 531
ประกาศ เรื่องมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ ๑๘) เขียนโดย jetsada 506
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสอนและสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด คณะศาสนาและปรัชญา และคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 480
ประกาศ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกบุคลากรดีเด่น ผู้สมควรได้รับรางวัล "วิชฺชาจรณสมฺปนฺโน" พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 327
ประกาศ เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยธรรมาภิบาล พ.ศ. ๒๕๖๔ เขียนโดย jetsada 263