คู่มือปฏิบัติงาน และคู่มือการให้บริการ

คู่มือระบบบริการการศึกษา สำหรับนักศึกษา

– คู่มือการบันทึกประวัติสำหรับนักศึกษา

– คู่มือการลงทะเบียนเรียนออนไลน์

คู่มือชำระค่าลงทะเบียนเรียน สำหรับนักศึกษา

– วิธีชำระค่าลงทะเบียนเรียน ค่าธรรมเนียมการศึกษา

– คู่มือการใช้งานระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์

คู่มือสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา

– คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2557

– คู่มือการใช้ระบบ e-port สำหรับอาจารย์

– คู่มือการใช้ระบบ e-Sar

คู่มือสำหรับพระสอนศีลธรรมและการใช้ระบบฐานข้อมูล

– คู่มือพระสอนศีลธรรม

คู่มือฝ่ายธุรการและงานสารบรรณ

– คู่มือการจัดพิมพ์หนังสือตามระเบียบงานสารบรรณ มมร

คู่มือกองแผนงาน

– คู่มือการใช้งานระบบ e-Budgeting

คู่มือฝ่ายพัสดุ

– คู่มือการใช้ทรัพย์สินของราชการ

คู่มือการใช้ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ

– คู่มือสำหรับผู้ใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร MIS (ระบบการเงิน)

– คู่มือสำหรับผู้ใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร MIS (ระบบงบประมาณ)

– คู่มือสำหรับผู้ใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร MIS (ระบบงานพัสดุ)

– คู่มือสำหรับผู้ใช้งานระบบงานบุคคล

– คู่มือสำหรับผู้ใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ E-Doc

หมายเหตุ คู่มือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทที่พัฒนาโปรแกรม สามารถขอเอกสารได้ที่ผู้ดูแลระบบ

คู่มือการปฏิบัติงาน พิธีประทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

– ฝ่ายเลขานุการ

1,163 จำนวนผู้เข้าชม